Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Threads sẽ sớm ra mắt phiên bản web và tính năng mới nhằm lấy lại vị thế

Threads sẽ sớm ra mắt phiên bản web và tính năng mới nhằm lấy lại vị thế

Threads sẽ sớm ra mắt phiên bản web và tính năng mới nhằm lấy lại vị thế

Threads sẽ sớm lấy lại vị thế của mình với loạt thay đổi mới
 

Meta vừa qua đã cho ra mắt nền tảng mạng xã hội mới - Threads nhằm cạnh tranh với Twitter. Hiện tại, khi người dùng truy cập trang web chính thức của Threads, họ chỉ thấy một thiên hà đang quay. Mới đây, CEO Meta - Mark Zuckerberg đã tuyên bố sẽ sớm giới thiệu phiên bản web của Threads và bổ sung tính năng tìm kiếm vào nền tảng mạng xã hội này.

Sự ra đời của Threads được cho là một bước đi táo bạo của Meta nhưng công ty cũng đã có một số thành tựu đáng tự hào. Threads đã đạt kỷ lục 100 triệu người dùng đăng ký trong trong thời gian ngắn nhất, vượt qua tất cả các nền tảng khác trước đây.

Threads sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Twitter khi giới thiệu phiên bản web

Tuy nhiên, Meta cũng sớm nhận được những tiêu cực từ sự thành công nhanh chóng này. Theo Reuters, đã có hơn một nửa số người dùng đã rời bỏ ứng dụng, nhưng tỷ lệ giữ chân người dùng của nền tảng hiện tại vẫn được xem là tích cực. Đặc biệt, ông chủ Meta - Mark Zuckerberg vẫn lạc quan về khả năng giữ người dùng ở lại Threads.

Nguyên do người dùng quay lưng nhanh chóng với Threads được cho là do nền tàng này vẫn chưa có phiên bản web. Đây là tính năng được đánh giá là "bắt buộc phải có". Adam Mosseri - người giám sát Instagram và Threads cũng cho biết, tính khả dụng của phiên bản web đã đến rất gần.

Threads hiện đang mất hơn một nửa người dùng

Gần đây, Threads cũng đã có thêm tính năng Dành cho bạn giúp người dùng dễ dàng thấy được những nội dung mà họ muốn theo dõi. Sắp tới, Threads sẽ được bổ sung thêm tính năng tìm kiếm. Theo nhiều chuyên gia, sự bổ sung quan trọng này sẽ giúp nền tảng sớm lấy lại vị thế và cạnh tranh sòng phẳng với Twitter.

Tags:,