Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính

Trong khuôn khổ CES 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Lenovo đã giới thiệu phụ kiện độc đáo giúp người dùng có thể kết nối và quản lý toàn bộ giao diện của một thiết bị Android (smartphone) trực tiếp ngay trên màn hình máy tính. Thiết bị bắt đầu bán ra trong tháng 3 tới với giá đề xuất là 39 USD.
 

 
Thiết bị có tên gọi là LINK, kích thước nhỏ chỉ bằng chiếc USB thông thường đi kèm bộ nhớ 32 GB tích hợp sẵn bên trong. Theo Lenovo, sau khi kết nối với máy tính, người dùng có thể tạm quên đi việc điều khiển trực tiếp chiếc điện thoại thông minh của mình. Bởi các thao tác giữa máy tính và điện thoại đều có thể được thực hiện dễ dàng thông qua chuột và bàn phím.
 

 
Việc kết nối với máy tính cũng khá đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ cho thiết bị di động Android (phiên bản 5.0 trở lên) trên Goolge Play. Kết nối LINK với máy tính qua cổng USB (hỗ trợ tốt nhất từ 2.0 trở lên), đầu còn lại kết nối trực tiếp đến smartphone thông qua dây microUSB đi kèm thiết bị. Sau các thao tác nhận dạng đầy đủ kết nối, người dùng sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện ở góc phải dưới của màn hình máy tính. Việc cuối cùng là bật nó lên và trải nghiệm hoặc bạn có thể xem qua trong đoạn clip ngắn dưới đây:

 
Tags:,