Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Cách thay đổi email tài khoản Netflix cực kì đơn giản

Cách thay đổi email tài khoản Netflix cực kì đơn giản

Sử dụng Netflix trong một thời gian lâu thì chắc hẳn sẽ có đôi lúc bạn muốn thay đổi email tài khoản, nhưng bạn không biết cách làm như thế nào? Đừng quá lo lắng, ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách thay đổi email tài khoản Netflix rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được nha, các bạn lưu ý thêm cách này hiện tại chỉ làm được trên máy tính thôi nha.

Cách thay đổi email tài khoản Netflix

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn hãy truy cập theo đường link bên dưới và đăng nhập vào Netflix của bạn > Tiếp đó chọn vào biểu tượng avatar ở phía trên bên phải màn hình > Chọn vào Tài Khoản.
Bước 3: Để Netflix chắc chắn rằng bạn là chủ của tài khoản thì bắt buộc bạn phải xác nhận danh tính bằng cách chọn vào Gửi mã qua email.Bước 4: 
Cuối cùng bạn vào email lấy mã mà Netflix gửi, nhập vào và sẽ đến được mục Thay đổi email tài khoản, công việc còn lại chỉ cần thay đổi email tài khoản là xong rồi nè.


Như vậy, mình đã chia sẻ cách thay đổi email tài khoản Netflix. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nha.
Tags:,

Tin cùng danh mục