Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Motorola Moto G7 Power 1 SIM - Likenew / Đẹp keng / Viên pin khủng lên tới 5000mAh

Motorola Moto G7 Power 1 SIM - Likenew / Đẹp keng / Viên pin khủng lên tới 5000mAh


2.350.000 đ
Hình thức 95%
2.550.000 đ
Hàng đẹp keng 98-99%
  • Chọn bảo hành vàng


• Tặng sạc samsung chính hãng trị giá 350.000Đ
 Tặng cáp samsung chính hãng trị giá 100.000Đ
• Hỗ trợ Tai nghe samsung AKG chỉ với 150.000Đ
 Tặng que chọc sim cao cấp trị giá 20.000Đ

Trả góp lãi suất 0% từ xa với thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng (xem danh sách ngân hàng)

thông tin khách hàng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 

Moto G7 Power có màn hình lớn 6.2 "720p với một notch cho camera selfie. Nó không có viền, nhưng nó được làm tròn quanh các góc để khớp với các đường cong của G7, một điểm nhấn tuyệt vời.
Sau đó, chúng ta có chip Snapdragon 632 hoạt động bên dưới màn hình đó để có trải nghiệm mượt mà. Và có một khe cắm microSD chuyên dụng trong trường hợp bạn chọn sai hoặc chỉ cần lưu trữ một vài mùa của chương trình TV yêu thích trên điện thoại của bạn.
 

Moto G7 Power có camera chính 12MP tương tự vanilla G7, nhưng đằng sau ống kính f / 2.0 tối hơn. Và không có cảm biến phụ cho thông tin độ sâu, mặc dù ứng dụng máy ảnh vẫn có thể chụp những Chân dung lạ mắt đó.

Cuối cùng, Power là viết tắt của pin 5.000 mAh mạnh mẽ nên giữ đèn khá lâu. 

Moto G7 Power là một điện thoại thông minh hoàn toàn bằng nhựa, mặc dù có pin lớn được trang bị bên trong, trông vẫn rất ngầu và khá mỏng.

Mặt trước được bảo vệ bởi một miếng Gorilla Glass 3. Đây không phải là loại chống vỡ nhất, nhưng có thể nói nó phải có khả năng chống trầy xước tốt hơn

 

Tai nghe nằm trong notch và nó cũng hoạt động như một loa. Ảnh chụp selfie 8MP cũng ở đây và một vài cảm biến khá vô hình.

Mặt sau của Moto G7 Power được làm bằng nhựa với bề mặt rất bóng. Nó cong về phía các cạnh dài hơn - một cách tiếp cận làm cho bất kỳ điện thoại thông minh nào trông mỏng hơn so với thực tế và chắc chắn nó có ích cho G7 Power.
Bên dưới tấm camera là cảm biến vân tay luôn bật với logo Motorola được vẽ trên đó. Nó khá chính xác và khá nhanh.

Phần pin được định hình là chương thú vị nhất cho đánh giá này. Moto G7 Power có pin 5.000 mAh khổng lồ, giúp bạn sử dụng trong ba ngày sử dụng bình thường theo tuyên bố của Motorola.

G7 Power có màn hình lớn và pin lâu dài, máy ảnh là tốt và chipset là đáng tin cậy. V
à nó đáng để bạn chú ý.
 

 

Xem thêm